Chủ đầu tư

Sunshine Group là một trong những đơn vị tiên phòng mang đến nhng công trình chất lượng, đt nn tng cho mt thành phố đng cp khu vực. đưa bất động sản là kiến tạo một “hệ sinh thái Sunshine” với tâm điểm là “cư dân điện tử”

hiện tại Sunshine Group đã được xem là một “đại gia BĐS” với hàng loạt dự án cao cấp được triển khai, sở hữu trong tay một loạt dự án nghìn tỷ, ở các vị trí “Vàng ” ngay trong nội đô: Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ),Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City ….

Ngoài  việc phát triển mạnh và bền vững dòng sản phẩm Sunshine Apartment, Sunshine Group liên tục có những bước đột phá ngoạn mục khi xây dựng một hệ sinh thái tiện lợi, đậm dấu ấn công nghệ 4.0. Đó là các ứng dụng gọi xe sang Sunshine Cab, hoạt động tương tự ứng dụng Uber, Grab; ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay; Nhà thông minh Smart Home; Hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart; Hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service; cùng hàng loạt các ứng dụng thông minh khác (công nghệ tương tác ảo 3D interative, nhận diện Face ID, điểm đậu xe thông minh, hệ thống chuông hình kỹ thuật số…).

0911786999
0933368877